Chung cư cao cấp|Biệt thự đẳng cấp|Chung cư Royalcity R6| Vinhomes Park hill|VInpeal Premium

Hà Nam: Vùng đất mới thu hút giới đầu tư bất động sản

 - Vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, kinh tế phát triển mạnh mẽ, Hà Nam đang được đánh giá là một trong những thị trường bất động sản tiềm năng tại khu vực phía Bắc hiện nay.

Vị trí cửa ngõ Thủ đô, kinh tế phát triển mạnh mẽ

Nằm ở ngay cửa ngõ Thủ đô Hà Nội với hệ thống giao thông đồng bộ, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, mối liên kết vùng hoàn chỉnh, Hà Nam đang từng bước "thay da đổi thịt", trở thành một trong những tỉnh có tốc độ đô thị hóa nhanh trên cả nước, mở ra nhiều tiềm năng to lớn trong phát triển kinh tế của tỉnh.

Hiện Hà Nam có hệ thống giao thông thuận lợi với 8 tuyến quốc lộ, dễ dàng giao lưu kinh tế, văn hóa, xã hội, kết nối với các tỉnh lân cận như: Hà Nội, Nam Định, Ninh Bình, Hưng Yên.

Cùng với đó, Hà Nam được biết tới là tỉnh phát triển mạnh về công nghiệp, chiếm tới 90% cơ cấu kinh tế của tỉnh. Ở đây hiện có 8 khu công nghiệp (KCN) đã và đang đi vào hoạt động.

Hội tụ những lợi thế về công nghiệp, giao thông, Hà Nam đang ngày càng thu hút được nhiều "ông lớn" đầu tư. Hiện tại, đã có hơn 350 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đầu tư vào tỉnh này. Năm 2022, các doanh nghiệp FDI nộp ngân sách nhà nước khoảng 200 triệu USD; đóng góp tích cực cho công cuộc phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Việc liên tục mở rộng các KCN, kết nối giao thông thuận lợi cũng giúp Hà Nam ngày càng thu hút lượng khách đông đảo tới các địa điểm du lịch nổi tiếng như Khu du lịch Tam Chúc, Địa Tạng Phi Lai Tự, chùa Bà Đanh, chùa Ninh Tảo, chùa Phật Quang…

Tất cả những lợi thế kể trên giúp địa phương này nhanh chóng trở thành tâm điểm đầu tư ven đô, thu hút sự chú ý của nhiều doanh nghiệp bất động sản.

Hà Nam: Vùng đất mới thu hút giới đầu tư bất động sảnDự án Khu nhà ở dân cư tại thị trấn Ba Sao, Kim Bảng, Hà Nam (Ảnh phối cảnh minh họa).

Bất động sản Hà Nam thu hút nhà đầu tư

Thị trường bất động sản Hà Nam đang nổi lên như một "điểm đến" đầy tiềm năng với các nhà đầu tư. Thừa hưởng vị trí chiến lược, cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, kinh tế phát triển mạnh mẽ cùng nguồn nhân lực chất lượng cao, thị trường bất động sản đang ngày càng sôi động.

Sau giai đoạn trầm lắng từ nửa cuối năm 2022, hàng loạt chính sách nhằm gỡ nút thắt vừa được công bố thời gian gần đây đã giúp bất động sản Hà Nam lấy lại niềm tin.

Anh Nguyễn Văn Chiến - một nhà đầu tư lâu năm tại Hà Nội - cho biết, bí quyết đầu tư bất động sản của anh là lựa chọn các sản phẩm ở vị trí ven đô, đặc biệt ở cửa ngõ Hà Nội, nơi có thể dễ dàng giao thương với các tỉnh thành khác. Anh cũng đặc biệt chú ý tới các dự án khu đô thị được quy hoạch bài bản bởi các chủ đầu tư lớn.

"Hà Nam là một nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố đó. Tốc độ phát triển kinh tế của Hà Nam khá nhanh, lao động chất lượng cao ở khắp nơi, có cả lao động nước ngoài đang đổ về tỉnh để làm việc khá đông. Nhu cầu về nhà ở đang ngày một lớn", anh Chiến nhận định.


Tương tự, một chuyên gia bất động sản phía Bắc đánh giá: "Hà Nam có quỹ đất dồi dào nhưng chưa có nhiều loại hình sản phẩm đa dạng. Chưa trải qua sốt đất, giá đất ở đây vẫn rất mềm. Vì thế tiềm năng phát triển của bất động sản Hà Nam là rất lớn. Hơn thế, chính sách xúc tiến, ưu đãi và hỗ trợ đầu tư của tỉnh trong thời gian qua cũng được đánh giá cao. Đây là cơ hội mà những nhà đầu tư đi trước đón đầu không thể bỏ qua".

Hà Nam: Vùng đất mới thu hút giới đầu tư bất động sản
Phối cảnh dự án Flamingo Golden Hill (Ảnh phối cảnh dự án).

Nhìn thấy tiềm năng phát triển của bất động sản Hà Nam và nhu cầu cấp thiết của giới đầu tư, khách du lịch, Công ty Cổ phần Kinh doanh Bất động sản Flamingo - thành viên Flamingo Group đã công bố dự án Khu nhà ở dân cư tại thị trấn Ba Sao (tên thương mại là Flamingo Golden Hill), Kim Bảng, Hà Nam.

Flamingo Golden Hill cách Hà Nội 45 phút lái xe, giao thông thuận tiện, di chuyển dễ dàng. Tổng diện tích 6,5 ha của dự án được quy hoạch là liền kề biệt thự và dịch vụ tiện ích, đáp ứng đa dạng nhu cầu của cư dân và khách vãng lai.

Thông tin chi tiết:

Dự án đầu tư khu nhà ở dân cư tại thị trấn Ba Sao (Flamingo Golden Hill)

Địa chỉ: Thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam

Hotline: 0901216869

Website: https://bom.so/QIU3q0

Theo Dân trí


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét