Chung cư cao cấp|Biệt thự đẳng cấp|Chung cư Royalcity R6| Vinhomes Park hill|VInpeal Premium

Flamingo Tân Trào - Tuyên Quang

 TỔNG QUAN DỰ ÁN FLAMINGO TÂN TRÀO

Tên dự án: Làng văn hóa du lịch Tân Trào

Tên thương mại: Flamingo Tân Trào

Vị trí dự án: xã Tân Trào, huyện Sơn Dương, Tỉnh Tuyên Quang 

Chủ đầu tư: Công ty CP Hồng Hạc Đại Lải- Thành viên của Tập đoàn Flamingo

Diện tích dự án: gần 30 ha

Tổng số lượng nhà ở: 704 căn

Nhà ở phố thương mại (Shophouse): 289 lô

Nhà ở liền kề: 200 lô

Biệt thự: 124 lô

Nhà ở tái định cư dạng chia lô: 91 lô

Quy mô dân số: khoảng 2.800 – 3.000 người.

Tổng mức đầu tư: hơn 1.108 tỷ đồng

Hình thức sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn

VỊ TRÍ & TIỆN ÍCH DỰ ÁN FLAMINGO TÂN TRÀO

Dự án Flamingo Tân Trào có vị trí gần Khu Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Tân Trào. Được phát triển theo mô hình điểm đón tiếp, nghỉ dưỡng, trải nghiệm văn hoá quy mô gần 25 ha, tổng mức đầu tư 663 tỉ đồng.

Flamingo Tân Trào dự kiến sẽ có khoảng 2.000 phòng đón khách với các sản phẩm như Shophouse, Homestay cùng tổ hợp khách sạn tiêu chuẩn 4 sao đáp ứng nhu cầu khách du lịch đến với Tuyên Quang suốt 4 mùa. Dự án sẽ hoàn thành, đi vào hoạt động trong quý 4.2023.

Lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang khẳng định, đây là một dự án quan trọng mang tính điểm nhấn trong khu Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Tân Trào góp phần nâng tầm thương hiệu và đa dạng các sản phẩm du lịch, nghỉ dưỡng, trải nghiệm trên địa bàn. Đồng thời, dự án này cũng sẽ tạo thêm nhiều việc làm cho người dân địa phương, tăng thu ngân sách và hiện thực hoá mục tiêu đưa du lịch trở thành một ngành kinh tế quan trọng của tỉnh Tuyên Quang. 

Sau thành công của các dự án như Flamingo Đại Lải, Flamingo Cát Bà, Flamingo Hải Tiến, Flamingo Tân Trào là bước đi chiến lược tiếp theo của Flamingo nhằm mang đến vùng đất Tuyên Quang nguồn cảm hứng mới về cách làm du lịch. Ở đó, cảnh quan thiên nhiên, nét đẹp văn hóa luôn được đề cao và gìn giữ cùng với những dịch vụ đẳng cấp, độc đáo. Flamingo Tân Trào là dự án nghỉ dưỡng 5 sao đem đến cuộc sống thượng lưu cho tất cả khách hàng và chủ nhân biệt thự. Hệ thống tiện ích nơi đây có khả năng đáp ứng cho nhu cầu của mọi lứa tuổi khách hàng, đem lại giá trị đích thực cho những chuyến nghỉ dưỡng

Quý khách hàng được hưởng trọn không gian sống lý tưởng cùng thiết kế cao cấp và dịch vụ tiêu chuẩn trong toàn dự án Flamingo Tân Trào - Tuyên Quang. Các nhà đầu tư có thể chủ động trong vấn đề thiết kế và xây dựng các dịch vụ liên quan, thời gian đi vào vận hành sản phẩm cũng sớm hơn, giúp khả năng thu hồi vốn nhanh chóng và linh hoạt hơn.

Không chỉ mang yếu tố thương mại thường thấy của các khu phố liền kề, Shophouse Flamingo Tân Trào đặc biệt thu hút bởi kiến trúc độc đáo cộng hưởng cùng biển, núi, rừng xung quanh. Đây được dự báo sẽ trở thành tổ hợp nhà phố thương mại cực kỳ sầm uất, mang những sắc màu mới nhờ lượng khách du lịch đông đảo và các tiện ích nội khu đi kèm.

Với sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn của thiên nhiên, biển cả và bàn tay tài hoa của con người. Flamingo Tân Trào trở thành niềm tự hảo của huyện Sơn Dương, đem lại một diện mạo mới cho ngành du lịch, tiềm năng bất động sản của Tuyên Quang. Flamingo Tân Trào đã và đang là địa điểm thu hút khách du lịch hấp dẫn nhất ở miền Bắc.


MẶT BẰNG DỰ ÁN FLAMINGO TÂN TRÀOVới hệ thống cảnh quan thiên nhiên và di tích lịch sử nổi tiếng cả nước, du lịch Tuyên Quang vẫn có rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai cùng với sự quan tâm, đầu tư từ các tập đoàn kinh tế tư nhân với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, đáp ứng nhu cầu ngày càng nâng cao của nhân dân, du khách.

Dự án Flamingo Tân Trào được phát triển theo mô hình điểm đón tiếp, nghỉ dưỡng, trải nghiệm văn hoá với các hạng mục công trình như: Shophouse, Homestay, đi cùng tổ hợp khách sạn tiêu chuẩn 4 sao với kiến trúc độc đáo mang đậm bản sắc dân tộc. Kiến trúc cảnh quan giao thoa giữa truyền thống và hiện đại của dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho huyện Sơn Dương nói riêng cũng như tỉnh Tuyên Quang một diện mạo mới.Dự án Flamingo Tân Trào sẽ có khoảng 2.000 phòng đón khách, dự kiến trở thành tâm điểm thu hút khách du lịch đến với Tuyên Quang suốt 4 mùa, được kỳ vọng góp phần nâng tầm thương hiệu du lịch tỉnh Tuyên Quang. Với tiêu chí phát triển du lịch hiện đại nhưng luôn chú trọng bảo tồn di tích, gìn giữ tự nhiên, dự án được kỳ vọng sẽ tạo thêm nhiều cơ hội và việc làm cho nhân dân địa phương, đồng thời cam kết tập trung mọi nguồn lực để triển khai dự án.

Lý do nên đầu tư vào Flamingo Tuyên Quang

Dự án Flamingo Tân Trào là dự án du lịch nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế đầu tiên tại Tuyên Quang

Tiềm năng khai thác về du lịch nghỉ dưỡng của Tuyên Quang vẫn còn rất nhiều khi các ông lớn ngành du lịch và lữ hành mới đang chớm khai thác

Khu di tích lịch sử Tân Trào đã trải qua cả trăm năm lịch sử, nguồn khách sẵn có tới nơi đây càng ngày càng đông.

Tập đoàn Flamingo Holdings là một tập đoàn lớn, uy tín trong lĩnh vực đầu tư vào du lịch nghỉ dưỡng cao cấp

Tiềm năng tăng trưởng vô cùng cao khi được đầu tư bài bản và hướng tới khai thác lâu dài tiềm năng của dự án Flamingo Tuyên Quang

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU XIN VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN

Hotline:090 121 6869
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét