Chung cư cao cấp|Biệt thự đẳng cấp|Chung cư Royalcity R6| Vinhomes Park hill|VInpeal Premium

Những lợi thế khiến Louis City Hoàng Mai cứ ra hàng là “tạo sóng”

 Là khu đô thị với hơn 800 biệt thự, liền kề, Louis City Hoàng Mai được đánh giá là “mỏ vàng” của giới đầu tư.

Quý II/2021, thị trường biệt thự liền kề Hà Nội ghi nhận 1.087 giao dịch, tăng tới 131% theo năm; đạt mức hấp thụ cao nhất trong vòng 2 năm trở lại đây với 59% và giá sơ cấp trung bình đạt 4.907 USD/m2 (tăng 10% theo quý và 3% theo năm).

Bối cảnh kinh tế càng phức tạp, đặc biệt trước tình hình dịch bệnh khó lường, bất động sản biệt thự, liền kề như Louis City Hoàng Mai càng chứng tỏ đươc sự hấp dẫn với các nhà đầu tư tìm kiếm kênh đầu tư và tích trữ tài sản an toàn.  

Những lợi thế khiến Louis City Hoàng Mai cứ ra hàng là “tạo sóng”
Louis City Hoàng Mai tọa lạc tại số 53 Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội

1 - Mức giá “thấp” không tưởng

Là khu đô thị có quy hoạch bài bản, tiện ích đồng bộ từ trường học liên cấp quốc tế, nhà phố thương mại, nhà cộng đồng… Louis City Hoàng Mai được giới thiệu ra thị trường với mức giá từ 132 triệu đồng/m2. So với mức giá với bất động sản xung quanh khu vực Hoàng Mai và toàn bộ các khu đô thị tương đương về đẳng cấp tại Hà Nội, Louis City Hoàng Mai sở hữu mức giá thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung trên toàn thị trường.

Hơn nữa, với lợi thế khung giá đất trước giai đoạn 2020-2024, Louis City Hoàng Mai sở hữu mức giá cách biệt so với toàn bộ bất động sản được phát triển sau này. Đây cũng là lợi thế về tỷ lệ lợi nhuận dành cho những nhà đầu tư sành sỏi, sớm nhận thấy giá trị gia tăng lớn tại đây.

2 - Biệt thự lõi trung tâm cuối cùng

Tại trung tâm lõi quận Hoàng Mai, Louis City Hoàng Mai là khu đô thị quy mô với hơn 800 biệt thự, liền kề duy nhất và cuối cùng của khu vực phía Nam. Hoàng Mai cũng là quận gần nhất 4 quận: Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Đống Đa. Với quy hoạch giãn dân tại 4 quận, Louis City Hoàng Mai là lựa chọn số 1 và tốt nhất cho sự di dân nhờ vị trí địa lý.

Hiện, bất động sản tại các quận này ghi nhận mức giá từ 400 triệu đồng - 1 tỷ đồng/m2. Điều này chứng tỏ, mức giá từ 132tr/m2 sẽ tăng gấp nhiều lần trong tương lai.  

Những lợi thế khiến Louis City Hoàng Mai cứ ra hàng là “tạo sóng”
Dự án cách phố Cổ chỉ 10 phút và rất gần 4 quận: Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Đống Đa

3 - Khu đô thị có 4 mặt tiền, trong đó có 3 mặt tiền lớn

Sở hữu quần thể dự án trên diện tích 22,3ha, Louis City Hoàng Mai không chỉ sở hữu diện tích khu đô thị lý tưởng giữa lòng Thủ đô, mà còn sở hữu 4 mặt tiền, trong đó 3 mặt tiền lớn, thông thẳng ra các trục đường huyết mạch: Đường Tân Mai, đường 20m, đường 30m. Không gian thoáng đãng, tầm nhìn rộng, kết nối dễ dàng là giá trị kế thừa vô giá dự án được sở hữu.

Tại Hà Nội, dự án có 4 mặt tiền lớn không phải dễ tìm.

Sau khi các tuyến metro số 3 qua Tam Trinh và số 4 qua Vành đai 2,5 hoàn thiện, Louis City Hoàng Mai tiếp tục được nâng thêm một tầm cao mới, giá trị gia tăng không ngừng theo thời gian.

4 - Khu đô thị ven hồ - Gia tăng giá trị theo thời gian

Bất động sản gần hoặc kề hồ đều ghi nhận mức giá cao và tính thanh khoản tốt tại cả Việt Nam và trên toàn thế giới. Tại Hà Nội, bất động sản không ngoại lệ với sức nóng của bất động sản kề hồ như kề Hồ Gươm – mức giá bất động sản tính theo tiền tỷ trên mỗi m2; Bất động sản kề hồ Tây - mức giá khoảng 600 triệu đồng/m2; Bất động sản kề hồ Giảng Võ – mức giá từ 350 – 400 triệu đồng/m2;…

Không bỏ lỡ “giá trị thặng dư của bất động sản ven hồ”, Louis City Hoàng Mai được đánh giá như “gà đẻ trừng vàng” khi sở hữu mặt tiền kề hồ Yên Sở (hồ rộng nhất Hà Nội) và sở hữu giá trị tương lai không dừng lại ở con số 132 triệu đồng/m2.

Những lợi thế khiến Louis City Hoàng Mai cứ ra hàng là “tạo sóng”
Khu đô thị sở hữu nhiều giá trị tiềm năng vượt trội, làm “siêu long” mọi nhà đầu tư.

5 - Biệt thự trung tâm có hầm chứa được 4-5 siêu xe

Xét trên thị trường bất động sản nội đô, biệt thự có hầm và hầm lớn luôn nằm trong danh sách số lượng “giới hạn”. Tuy nhiên, càng hiếm, giá trị bất động sản lại càng cao và đáp ứng được nhu cầu khắt khe nhất của gia chủ.

Biệt thự Louis City Hoàng Mai được xây dựng 5 tầng cao và 1 tầng hầm, có thể chứa 4-5 siêu xe. Theo đó, ngoài không gian 5 tầng cao với đẩy đủ các phòng chức năng, chủ sở hữu hoàn toàn có thể thiết kế tầng hầm trở thành nơi để những chiếc xe siêu sang, hầm rượu quý hay sân tập golf 3D,… đáp ứng nhu cầu cuộc sống thượng lưu của chủ nhân.

Vợi sự hội tụ cả 5 thành tố có 1-0-2, Louis City Hoàng Mai khẳng định giá trị bất động sản hiện tại và tiềm năng gia tăng  trong tương lai hiếm có trên thị trường, là “viên kim cương” giá trị đối với mọi nhà đầu tư.

Louis City Hoàng Mai được phân phối độc quyền bởi:

Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land) -090 121 6869

Xem chi tiết: Tại đây

Theo: Báo Đầu tư

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét